Tầm Nhìn - Sứ Mệnh - Giá Trị Cốt Lõi

1989 mong muốn cùng bạn chung sức xây dựng môi trường sạch đẹp, một hành tình xanh tươi cho thế hệ mai sau bằng những việc làm thiết thực và đơn giản nhất. hãy bắt tay thực hiện ngay bây giờ bạn nhé.

Ngày đăng: 29-07-2015

1,055 lượt xem

Về 1989:

Khởi nguồn ban đầu là cty TNHH THỊNH AN GIA ra đời năm 2007 tại TP Hồ Chí Minh, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực xây dựng. Đầu năm 2018 thế hệ các bạn trẻ với nền tản kiến thức, đam mê, và tư duy mới mẽ.

Đứng trước sự phát triển nhanh chóng trong đời sống kinh tế xã hội Việt Nam cùng những cơ hội lớn trong việc hợp tác đầu tư, sự tự do giao lưu thương mại toàn cầu. Điển hình là các hiệp định thương mại tự do (FTA) giữa các nước trong khu vực và quốc tế được ký kết (CPTPP, AEC, RCEP,…).

Kèm theo những ưu đãi như luật thương mại, thuế, rào cản hàng hóa, dịch vụ xuất nhập khẩu giữa các nước thành viên… Để tiếp bước và mở rộng phát triển chúng tôi quyết định thành lập Công Ty Cổ phần 1989 (1989) .

Xây dựng và phát triển công ty theo hướng đa dạng ngành nghề trong một môi trường thương mại tự do, năng động và nhiều tiềm năng .

Phương châm của 1989:

“ Khởi đầu từ đam mê và hơn cả những đam mê,

Bắt đầu từ khát vọng và hơn cả những khát vọng”

Tầm nhìn

1989 bằng nền tản kiến thức, sức trẻ, đam mê, bản lĩnh cùng những chiến lược và mục tiêu rõ ràng nhất, phấn đấu trở thành một công ty đa ngành tiên phong trong trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp về môi trường sống, phát triển nông nghiệp sạch, công nghệ xây dựng mới tại Việt Nam, khu vực lân cận và thế giới.

Sứ mệnh

- Cung cấp, buôn bán, kinh doanh toàn bộ những sản phẩm, giải pháp, dịch vụ về cây xanh, mảng xanh, nông nghiệp sạch cho tất cả những người yêu thích thiên nhiên, hướng về thiên nhiên nhằm cải thiện môi trường chất lượng cuộc sống!

- 1989 cam kết vì cuốc sống tươi đẹp hơn:

“Môi trường xanh, cuộc sống xanh”

“ Xã hội xanh,  thế giới xanh”

Giá trị cốt lõi

- Tư duy trẻ: Lấy sự sáng tạo để đem đến những giải pháp mới mẽ có gí trị hữu dụng cho cuộc sống.

- Kết nối không giới hạn: Tạo sự kết nối giữa con người với nhau, kết nối con người với thiên nhiên và thiên nhiên với cuộc sống.

- Hướng về phía trước: không ngại khó, không lùi bước, không từ bỏ, chỉ có một con đường là đi về tương lai phía trước.

- Tình yêu thương: Yêu thương là đoàn kết, yêu thương là sức mạnh, yêu thương là hạnh phúc và yêu thương làm cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn.

- Con người là trung tâm : Tất cả mọi việc, mọi giải pháp phải nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu cuộc sống tốt đẹp cho cộng đồng.

 

Công việc việc của chúng tôi

“CHUNG TAY MANG THIÊN NHIÊN VÀO CUỘC SỐNG”

Bn có cm thy quá  áp lc vi công vic, vi đng nghip, căng thng vi xếp, hay thm chí ngán ngm chính nơi làm vic ca mình? Bn có nhn ra vic công s quá nhàm chán bó buc tim năng ca bn thân?

Mt lý do rt ln mà các công ty danh tiếng thế gii như Google, facebook, microsoft.. đã khám phá ra là nơi làm vic tù túng không thoi mái kìm hãm tư duy đt phá ca bn, thêm vào đó tc đ đô th hóa chóng mt làm con người ngày càng lnh nht, xa cách và cuc sng t nht hơn.

 

Bn hãy cùng 1989 mang thiên nhiên vào nơi làm vic mt cách d dàng nht! Ch vi mt vài chu cây ni tht b trí hp lý trong văn phòng, cuc sng ca bn s xanh tươi hơn và hiu qu công vic s tăng cao hơn nhiu ln đy. khoa hc đã chng minh vi 2 cây xanh trong phòng làm vic hiu qu công vic tăng 12%.

Tiếng n s gim đi 5 Decibel, Vì vy hãy đ chúng tôi giúp bn ci thin môi trường làm vic, đem đến bu không khí trong lành đ gii ta stress 1 cách t nhiên.

Theo mt vài nghiên cu ca các nhà khoa hc cây xanh mang li li ích vô cùng to ln cho nhng người làm vic văn phòng, thường xuyên tiếp xúc vi máy tính

- Gim căng thng mt mi

- Gim bc x máy tính

- Nâng cao kh năng sáng to

- Nâng cao hiu qu công vic ti đa

- Hút khi đc, thanh lc không khí

Vic đt vài cây ni tht không nhng có li cho sc khe mà còn làm cho không gian thêm sang trng và thân thin hơn. Khi tinh thn bn thoi mái, khách hàng hài lòng vi không gian chuyên nghip thì kết qu công vic chc chn là m mãn.

Hơn thế na 1989 mong mun cùng bn chung sc xây dng môi trường sch đp, mt hành tình xanh tươi cho thế h mai sau bng nhng vic làm thiết thc và đơn gin nht.

Hãy bt tay thc hin ngay bây gi bn nhé.

1989 Cm ơn!

 

 

 


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FaceBook

Thời gian làm việc

Thứ 2 - 6

Sáng:07:30-11:30

Chiều:13:00-17:00

Thứ 7: 07:00-11:30

Liên Hệ

  • Ms Bích

    0906 776 232

  • Ms Bích

    0932 032 877

  • LH Thuê Cây(Mr. Phát)

    0901 32 79 32

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 2,219,471

Đang online42