Giảm 20% giá thuê trong tháng đầu tiên sử dụng dịch vụ.

 

CHÀO BẠN!

Chắc chắn bạn đang gặp phải những vấn đề sau!!!

 Bạn là giám đốc bộ phận hành chính là luôn bỏ quá nhiều thời gian để phàn nàn về dịch vụ chăm sóc cho thuê cây cảnh cũ.

 Chịu đựng từng ngày nặng nhọc trong văn phòng với không gian ngột ngạt.

 Thường xuyên bị stress và không có cách giải tỏa.

 Muốn mắt thứ giãn với mảng xanh thay vì nhốt nó vào màn hình 8h một ngày.

 Bạn là người mạng hỏa.

BANCAYNOITHAT.COM

Một trang web giúp bạn tận hưởng không gian xanh mát thoải mái chính văn phòng hoặc nơi mà bạn gắn bó mỗi ngày.

Với mục tiêu phủ xanh tất cả các tòa nhà văn phòng bằng dịch vụ chuyên nghiệp của TAG. Chúng tôi mời bạn tham gia chương trình ưu đãi đặc biệt.

Giảm 20% giá thuê trong tháng đầu tiên sử dụng dịch vụ.

Tất cả khách hàng của tôi đã gặp những vấn đề trên và hơn thế nữa. Chị T giám đốc hành chính của công ty giày dép Adidas đã bị sếp buộc thôi việc vì đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê cây cảnh mà chị cộng tác không tốt nhưng sếp tổng lại là người yêu cây cảnh. Chị T đã xin được công việc mới tại KMS technology và việc đầu tiên chị phải đối mặt lại là giải quyết mảng cây xanh văn phòng đã quá xuống cấp. Thông qua google chị đã tìm đến 1989. Thực sự chúng tôi rất vui khi sau 1 tháng làm việc với chị. Chúng tôi đã mang thiên nhiên vào 1 công ty gia công phần mềm mà khắp văn phòng đều là  máy tính và mã code.

Chỉ 1 chậu cây nội thất cạnh nơi làm việc giúp bạn giảm 70% mức độ stress của 1 ngày làm việc ( nghiên cứu đại học Oxford). Màu xanh của lá cây là cách tốt nhất để mắt thư giãn nghỉ ngơi. Các nghiên cứu khuyên bạn nên nhìn vào cây xanh 1 phút sau 30p làm là cách tốt nhất giúp bạn để giải thoát mắt bạn không bị cầm tù bởi cặp mắt kiếng. Hơn nữa cây xanh nội thất còn hút các khí bụi độc thải ra từ máy tính, máy in và các chất ung thư ẩn tiềm tàng trong các thiết bị văn phòng.

Stress làm cuộc sống của bạn thật tồi tệ? bạn phải bỏ bao nhiêu tiền để mua lấy 1 cuộc sống tươi đẹp và hạnh phúc.

Chỉ với 100-150k / tháng bạn đã mang cả 1 mảng công viên gia định (cv to nhất thành phố) vào văn phòng của bạn. Bạn sẽ được nhân viên TAG đến chăm sóc hàng tuần, cùng bạn trò chuyện về các chủng loại cây xanh và quan trọng hơn hết chúng tôi luôn đảm bảo cây xanh của bạn luôn xanh, tươi sạch đẹp bằng việc thay luân phiên cây mới 2 tháng 1 lần. Thử so sánh 1 bình hoa giá 100k bạn có thể trưng 1 tuần. tương đương 1 tháng là 400k chưa kể các ngày cuối hoa của bạn sẽ khô héo nước ngâm hoa sẽ có mùi gây ô nhiễm nơi làm việc. với 150k / tháng là cây xanh mát có sự sống... vâng bạn đang sống trong 1 góc công viên thật đấy.

TAG rất vinh dự được VTV3 đến quay phim dựng chương trình về các ích lợi về cây cảnh và cách chăm sóc cây cảnh và cách tạo ra một tiểu cảnh đáng yêu cho văn phòng hoặc nhà ở của bạn.

Chị T sau 1 tháng sử dụng dịch vụ của chúng tôi đã viết email cảm ơn với nội dung ngắn gọn như sau: “Tuấn chị cảm ơn em! Từ khi nghỉ Adidas và xin được qua KMS, chị rất trăn trở với thách thức giải quyết được vụ cây xanh cho 2 trụ sở công ty (chính công tác mà chị đã thất bại ở công ty cũ). Chị đã được thăng chức và tăng lương sau 1 tháng làm việc ( nhiệm vụ bất khả thi của các admin trước và với chính chị trong quá khứ). Bây giờ, Chị đã đủ tiền cho con chị đi học Smarth math, chị yêu văn phòng mới, yêu chức vụ mới của mình. Mặc dù với chức vụ mới chị không còn trực tiếp làm việc với em nữa, nhưng chị vẫn muốn cảm ơn em và TAG đã giúp cv của chị tốt hơn. Thân!!! 

Cho thuê cây văn phòng bao gồm các dịch vụ như:

Vệ sinh cây chậu, đĩa lót, lau lá cây, cắt tỉa và loại bỏ lá vàng úa, tưới nước theo nhu cầu từng loại cây,…

Chúng tôi sẽ thay cây định kỳ và thay mới theo yêu cầu của khách hàng, chịu mọi chi phí vận chuyển và bốc xếp.

Khi xác nhận đơn đặt hàng hay kí hợp đồng chính thức bancaynoithat.com sẽ giao cây trong vòng từ 3 – 5 ngày cho quý khách hàng.

Lợi ích việc  thuê cây văn phòng :

Cây xanh văn phòng có vai trò rất quan trọng trong môi trường sống của người làm văn phòng. Không những vậy, chúng ta trang trí những cây xanh cho phù hợp, khung cảnh đẹp mắt, tăng bầu không khí tươi mát, môi trường làm việc sinh động…Giúp tăng phong thủy của văn phòng làm việc sẽ tạo nên một không gian vô cùng tinh tế và đầy tính nghệ thuật. Và tất nhiên công việc làm ăn của quý khách được may mắn , thuận lợi và mang lại hiệu quả cao hơn.

Dich vụ thuê cây TAG chuyên nghiệp làm hài lòng mọi khách hàng.

 

Chúng tôi sẽ tư vấn về cây xanh văn phòng miễn phí cho quý khách, báo giá và kèm theo hình ảnh minh họa nhanh nhất có thể để quý khách có thể tạm ước lượng ngân sách thuê cây cảnh hợp lý

Cho nhân viên tư vấn khách hàng hẹn gặp để khảo sát địa điểm cần dịch vụ, sau đó tư vấn để giúp khách hàng chọn được phương án trang trí cây cảnh phù hợp nhất, lựa chọn chủng loại cây, số lượng, cũng như chiều cao, mẫu châu một cách tốt nhất. Với một số vị trí phức tạp hoặc tiểu cảnh văn phòng, chúng tôi sẽ phát thảo cây xanh dự trù bằng hình ảnh thực tế.

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê cây văn phòng thì phí ban đầu công ty quý khách bỏ ra ít và có hóa đơn tài chính đúng qui định nhà nước

Khi quý khách thuê cây xanh hay thuê bất kỳ sản phẩm nào khác thì chi phí bạn bỏ ra đầu tư ban đầu sẽ  tiết kiệm hơn so với giá mua gấp 3 lần.

Đơn vị cho thuê cây xanh chuyên nghiệp như công ty bancaynoithat.com chúng tôi sẽ cung cấp hóa đơn chứng từ hợp pháp hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc cân đối tài chính, quyết toán, khai báo thuế…

*Dịch Vụ cung cấp:

Thuê càng nhiều giá càng hấp dẫn:

 Thuê lần đầu tiên: giảm 20% giá thuê trong tháng đầu
 Thuê từ 160-200 chậu giá chỉ từ 105.000 VNĐ

Thuê từ 120-159  chậu giá chỉ từ 115.000 VNĐ

 Thuê từ 80-119 chậu giá chỉ từ 125.000VNĐ

 Thuê từ 50-79 chậu giá chỉ từ 140.000VNĐ

 Thuê từ 20-49 chậu giá chỉ từ 150.000 VNĐ

 Thuê từ 20 chậu giá chỉ từ 165.000 VNĐ

Đặc biệt thuê cây trên 30 chậu đều có quà tặng kèm theo.

Quà tặng

Tặng 1 chậu cây để bàn khi thuê trên 20 chậu. 
Tặng giỏ lan hồ điệp khi thuê trên 30 Chậu
Quà tặng BÍ MẬT HẤP DẪN khi thuê trên 50 chậu.

 

Ưu đãi đặc biệt dành cho bạn đăng ký ngay bây giờ.
Với 10 khách hàng đầu tiên, bạn được chiết khấu trực tiếp

20%

giá thuê tháng đầu tiênThông tin liên hệ: 
CÔNG TY CỔ PHẦN 1989
Địa chỉ: C 22 - KP 2A- KDC TÂN TIẾN - Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, HCM

Phone: 0906776232 - 0932032877 phòng kinh doanh 
Emailbancaynoithat@gmail.com
Webwww.bancaynoithat.com