Dịch Vụ Cho Thuê Cây Văn Phòng | Dư Án Công Ty KMS VN

Với dịch vụ cho thuê và bán cây trang trí văn phòng uy tín, chuyên nghiệp tại TP.HCM Khách hàng là văn phòng của những công ty hàng đầu Việt Nam

Ngày đăng: 21-01-2016

1,308 lượt xem

Dịch Vụ Cho Thuê Cây Văn Phòng | Dư Án Công Ty KMS VN

 (XEM BẢNG GIÁ DỊCH VỤ THUÊ CÂY)

Dịch vụ cho thuê cây xanh

KMS là công ty trong ngành công nghệ thông tin tại Việt Nam, KMS Technology đã tập trung chủ yếu vào dịch vụ gia công phần mềm cho riêng thị trường Mỹ với các dịch vụ chính như sau: Phát triển phần mềm theo yêu cầu; Bảo trì hệ thống, sản phẩm phần mềm, quản lý ứng dụng; Kiểm thử và bảo đảm chất lượng phần mềm.
 
Với hơn 4 năm xây dựng, KMS Technology đã phát triển được một đội ngũ hơn 400 nhân lực CNTT chất lượng cao. Trong suốt quá trình hoạt động, thành tích đặc biệt tại KMS là sự xác nhận về chất lượng vượt trội của dịch vụ gia công phần mềm được cung cấp bởi KMS, từ phía khách hàng.

Để đảm bảo chất lượng, năng suất làm việc cho nhân viên tại đây và để trang trí cho tòa nhà công ty thêm xanh đẹp thì Công ty KMS đã lựa chon dịch vụ cho thuê cây xanh của công ty chúng tôi.

Dịch vụ cho thuê cây xanh

Cây xanh không chỉ làm đẹp cho công trình mà còn mang đến nhiều tác động có lợi khác. Cây xanh có tác dụng cải thiện chất lượng không khí

Dịch vụ cho thuê cây xanh

Sử dụng cây xanh trong trang trí nội thất có tác dụng tăng lượng oxy, giảm các mùi và khí độc hại làm cho bầu không khí trở lên trong lành, ngăn chặn các hiện tượng dị ứng.

Dịch vụ cho thuê cây xanh

Cây xanh văn phòng có tác động tích cực cả về tâm lý và sinh lý đối với con người, mang không khí trong lành bên ngoài vào trong văn phòng làm việc, làm giảm hiện tượng căng thẳng, đau đầu, mệt mỏi, góp phần tăng năng suất lao động.

Dịch vụ cho thuê cây xanh

Đối với những văn phòng máy lạnh kín gió nếu sử dụng cây xanh sẽ làm tăng độ ẩm, làm cho bầu không khí dễ chịu hơn và giảm tĩnh điện.

Dịch vụ cho thuê cây xanh

Lợi ích thấy rõ nhất của sử dụng cây xanh là làm tăng vẻ đẹp của tòa nhà, đem lại sự thư giãn cho nhân viên bằng cách cung cấp các điểm nhìn dịu mát. 

Dịch vụ cho thuê cây xanh

Bancaynoithat.com hân hạnh cung cấp dịch vụ cho thuê cây nội thất, cây ngoại thất, cây xanh – cây cảnh cho các văn phòng công ty, nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại, các nơi tổ chức sự kiện lớn và nhỏ…vvv

Dịch vụ cho thuê cây xanh

Khi sử dụng dịch vụ thuê cây xanh tại công ty của chúng tôi, bạn không cần phải lo lắng về chất lượng cây, hình dáng và cây bị hư hỏng, vấn đề chăm sóc cây mà còn là chủ sở hữu của một không gian sang trọng và thoải mái, bancaynoithat.com sẽ chịu trách nhiệm chăm sóc, hàng tuần,thay cây mới nếu cây bị chết...vv

Với dịch vụ cho thuê cây văn phòng chuyên nghiệp, và nhiều chủng loại cây: như cây đặt sàn,cây để bàn giá rẻ , cây kê đôn, cây bonsai, tiểu cảnh… bancaynoithat.com  sẽ mang một góc thiên nhiên đến nơi làm việc của bạn và sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Hãy liên hệ ngay với Công Ty Cổ Phần 1989 chúng tôi để có được một môi trường làm việc có không gian xanh mát , tinh thần làm việc thoải mái và hiệu quả .


LIÊN HỆ SỬ DỤNG DỊCH VU THUÊ CÂY CẢNH VĂN PHÒNG

CÔNG TY CỔ PHẦN 1989

SĐT: 0901327932

Email: Bancaynoithat@gmail.com

 


Bình luận (1)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
 • Ng thi kim thoa (12-12-2016) Trả lời
  Yeu cau lien he lai 0902 6070 54

FaceBook

Thời gian làm việc

Thứ 2 - 6

Sáng:07:30-11:30

Chiều:13:00-17:00

Thứ 7: 07:00-11:30

Liên Hệ

 • Ms Bích

  0906 776 232

 • Ms Bích

  0932 032 877

 • LH Thuê Cây(Mr. Phát)

  0901 32 79 32

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 2,158,885

Đang online46